VIDEO SALES

MASTER

Khoá học giúp bạn Thu Hút – Dẫn Dắt – Tạo Niềm Tin & Bán Hàng bằng Video

Giá ưu đãi 497,000đ cho 30 người đầu tiên.

HÀ NỘI

8h-18h, thứ năm, ngày 15/10/2020

Hội trường 168Edu

Tầng 4, tòa nhà Riverside Garden , 349 Vũ Tông Phan,

quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hoàn tiền 100% mà không không cần lý do

VIDEO SALES

MASTER

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

From: Nguyễn Quang Khải

Bạn Có Sản Phẩm Tốt? Nhưng……

Bạn muốn mở rộng kinh doanh trên internet và cần nhiều người biết đến bạn nhưng chưa tìm ra hướng đi mới cho công việc kinh doanh?

Bạn có sản phẩm tốt mong muốn thu hút thêm khách hàng từ online nhưng bế tắc trong vấn đề tìm kiếm khách hàng?

Bạn chưa biết cách làm thế nào để tăng doanh số bán hàng và bạn làm theo theo phương thức truyền thống doanh thu của bạn tăng không đáng kể?

Bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có hàng ngàn lượt theo dõi và bán được rất nhiều hàng

Bạn thân mến!

Video Sales Master là khoá học của Doanh nhân - Diễn giả Nguyễn Quang Khải tổ chức.
Trong khoá học bạn sẽ học được những kỹ năng sử dụng ý tưởng, kịch bản làm video, gây chú ý và thu hút. Để sáng tạo những nội dung video hữu ích, thú vị và dễ dàng được lan truyền, thu hút trên mạng xã hội… Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn từng bước, chỉ trong vài phút mỗi ngày để tạo được 1 video (hoàn toàn trên Điện Thoại)

Nếu Như Việc Quay Video Là NỖI SỢ & Là Một TRỞ NGẠI Mà Bạn Không Vượt Qua Được Thì
Con Đường THÀNH CÔNG & Trở Nên GIÀU CÓ Là Một ẢO TƯỞNG!!!

Nội dung video cuốn hút sẽ là thứ quyết định giữ chân khách hàng ở lại xem nhiều hơn những bài viết mà bạn chia sẻ, cũng như tăng cao tỷ lệ theo dõi bạn và bán hàng của bạn. Thời của kinh doanh Online đã thay đổi, khách hàng sẽ không còn hứng thú khi tương tác với những bài viết, họ thích xem video hơn là đọc chữ. Hơn nữa video còn là công cụ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng giúp cho khách hàng biết đến bạn như một chuyên gia và hiểu hơn về sản phẩm, hoặc công ty của bạn.

Video Không Phải Là Viên Đạn Thần Kỳ Nhưng Là Cách Tốt Nhất
Để Giới Thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Của Bạn Đến Với Khách Hàng.

Video marketing là công cụ marketing tuyệt vời, tạo hứng thú cho người xem, tác động lên quyết định của người xem. Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nhìn và đọc. Vì thế việc dùng video marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn.

Điều này có nghĩa rất lớn trước mỗi chọn lựa trong quyết định mua sắm của khách hàng. Họ chỉ mua thứ mà họ tin tưởng và có một cách hiệu quả để giúp cho khách hàng tin đó là xây dựng kênh video cuốn hút

Một sự thật phũ phàng là trong thời đại ngập tràn thông tin ngày nay. Có một lượng lớn khán giả theo dõi video trực tuyến. Những con số khá đáng kinh ngạc. Hơn 4 tỷ giờ được xem video mỗi tháng. Câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ diễn ra nếu một phần nhỏ trong số khán giả đó là khách hàng của bạn.

Và...Bạn từng đặt ra câu hỏi: “Điều gì đã khiến một người từ vô danh, không ai biết tới chỉ trong một thời gian ngắn có hàng ngàn lượt theo dõi?”. Câu trả lời sẽ có trong khoá học Video Sales Master.

Được dày công nghiên cứu và tổng hợp lại từ Chuyên Gia - Diễn Giả Nguyễn Quang Khải

Chỉ với 01 ngày làm việc, thực hành trực tiếp với diễn giả Nguyễn Quang Khải để biến bạn "từ một người bình thường" thành một người nổi tiếng có hàng ngàn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội lớn Tik Tok, Youtube & Facebook, chỉ trong thời gian ngắn mà bạn sẽ không ngờ tới!
Và điều quan trọng là nó giúp bạn BÁN ĐƯỢC HÀNG - THU ĐƯỢC TIỀN

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

Đây không phải là chương trình tạo động lực hò hét mà nó chính xác là Khóa Huấn Luyện, Giúp Bạn Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân, Sở Hữu Nguồn Khách Hàng Vô Tận Và Tăng Tốc Công Việc Kinh Doanh - Đột Phá Doanh Số Bán Hàng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Video Sales Master là khoá đào tạo gia tốc duy nhất huấn luyện về tư duy và kỹ năng làm video Marketing + Bán Hàng, đứng trước ống kính. Đây không phải là chương trình dạy về kỹ năng làm nội dung đơn thuần mà chương trình này kết hợp cả 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT mà một người bán hàng PHẢI CÓ. Đó là: TƯ DUY, KIẾN THỨC & KỸ NĂNG.

Trong suốt 1 ngày học tập, bạn sẽ trải qua những nội dung huấn luyện sau:

KẾT THÚC LỚP HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

WORKSHOP NÀY CHỈ DÀNH CHO 30 NGƯỜI

CHI PHÍ: 497K (Bạn không nhầm đâu, bốn trăm chín mươi bảy ngàn đồng)

TẠI SAO LẠI CÓ GIÁ NÀY?

Đây không phải là 1 buổi chia sẻ mà là 1 buổi học thực tế

Chi phí này chỉ để trang trải đủ tiền điện, tiền hội trường, tài liệu học tập, và tiền tiệc Teabreak.

GIẢNG VIÊN:

NGUYỄN QUANG KHẢI

Chuyên gia huấn luyện kinh doanh & bán hàng Online Nguyễn Quang Khải là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Thế Giới Phụ Kiện, Gifthaus Jsc, Nội Thất Tiện Ích Jsc, 1688Express Viet Nam, 168Edu Viet Nam và nhiều hệ thống kinh doanh Online Amazon FBA, Shopify

Hiện đang tư vấn, xây dựng cho các doanh nghiệp về Nguồn hàng - Phễu Bán Hàng - Mô Hình Kinh Doanh - Hệ Thống Bán Hàng & Maketing

Với hàng ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về Nhập hàng tận gốc, Marketing & Bán hàng Online – Nguyễn Quang Khải được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người đồng hành”

VẪN CÒN CƠ HỘI ĐĂNG KÝ VỚI GIÁ 497K

CHI PHÍ: 497K (Bạn không nhầm đâu, bốn trăm chín mươi bảy ngàn đồng)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỚP HỌC

VIDEO SALES MASTER

Hà Nội: Thứ 5, 8h-18h, Ngày 15.10.2020

Hotline hỗ trợ : 0938935168

***Thông tin bảo mật 100%

168EDU VIỆT NAM

Hà Nội:Hội Trường 168Edu. Tầng 4, Tòa Riverside Garden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Điện thoại: 0938935168

Email: info@168Edu.com.vn

Facebook:

https://www.facebook.com/168eduvietnam/

 

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc. Copyright 2019 - All Rights Reserved - 168edu.com.vn

© 2020 - 168Edu Việt Nam Chính sách bảo mật | Miễn trừ trách nhiệm

Chính sách bảo mật