BÍ MẬT MÔ HÌNH
KINH DOANH THEO TRENDS

Giúp Bạn Nhanh Chóng Nhập Hàng Tận Gốc Theo Xu Hướng, Bán Được Hàng Và Kiếm Được Tiền.

Trực tiếp với Nguyễn Quang Khải
(Doanh nhân - Huấn luyện viên - Marketer)

Giờ
Phút
Giây

Lớp học diễn ra trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

THƯ NGỎ

"Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends" là workshop nổi tiếng từ 2017 của 168Education & diễn giả Nguyễn Quang Khải. Nhắc đến Trends, nhiều người thường nghĩ ngay đến thứ gì đó ngắn hạn, hớt váng. Tuy nhiên, những ai có nhiều kinh nghiệm kinh doanh đều hiểu rằng: TRENDS LÀ XU HƯỚNG

NHỮNG THẤT BẠI LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI KINH DOANH THIẾU Ý TƯỞNG SẢN PHẨM / THIẾU NGUỒN HÀNG / THIẾU KHÁCH HÀNG

Trong buổi Workshop, bạn sẽ NGAY LẬP TỨC được cập nhật 3 thứ: Tìm Sản Phẩm Theo Xu Hướng, Marketing theo xu hướng và Bán Hàng Theo Xu Hướng. Hay nói cách khác nó sẽ giúp bạn giải quyết TRIỆT ĐỂ 3 câu hỏi:

Kinh doanh suy cho đến cùng cũng là bài toán giữa "Sản phẩm - Marketing - Bán hàng". Và Tăng doanh thu, Giảm chi phí, Tăng lợi nhuận là đích đến cuối cùng của bất kì người kinh doanh online nào.

...Thế Nhưng, rất có thể bạn đang bị móc túi hàng ngày từ các đơn vị trung gian trong nước, ít nhất là 10%-30% (giá nhập, chi phí vận chuyển nội địa). Hãy tưởng tượng: bạn nhập hàng 100tr, vậy bạn đang Bị Móc Túi từ 10tr-30tr rồi đó. Đáng lý ra số tiền đó là lợi nhuận của bạn !

....Hơn Thế Nữa, có những sản phẩm bạn không cần cố gắng vẫn có rất nhiều khách hàng khao khát mua ngay từ lần đầu nhìn thấy ? bởi nó quá độc đáo và hấp dẫn khiến họ không thể cưỡng lại được. Khi đó, bạn đã ngay lập tức tiết kiệm kha khá chi phí cho chạy quảng cáo các chi phí marketing khác.

....Chưa Dừng Lại Ở Đó, có phải bạn đang nỗ lực bán hàng bằng cách: livestream, chạy quảng cáo, viết bài, dùng dịch vụ tăng like, seeding....để có được một profile bắt mắt, những trang fanpage trông có vẻ đáng tin cậy... nhưng tỷ lệ đơn hàng không như mong muốn ? Bạn cảm thấy phát điên nhưng không thể làm gì khi Facebook giảm lượng tiếp cận của livestream, khi giá quảng cáo tăng cao ? Thực sự thì cách bán hàng đó không còn phù hợp nữa rồi, hãy đến đây cập nhật phương pháp MARKETING MỚI theo xu hướng !

....CUỐI CÙNG, rất có thể: bạn không bán được hàng hoặc không thể gia tăng doanh số vì chính sản phẩm hoặc mô hình kinh doanh bạn chọn. Bạn đã từng bao giờ quan sát và đặt câu hỏi rằng: tại sao lại ÍT người kinh doanh cafe, đồ nội thất, chụp ảnh cưới kiếm được nhiều tiền, nhưng ĐA PHẦN những người kinh doanh mỹ phẩm và thời trang lại giàu có chưa ? Tất cả chúng đều có nguyên lý. Và từ khóa ở đây là Mô Hình Kinh Doanh.

Có những người giàu lên nhanh chóng chỉ vì chọn đúng sản phẩm! Cứ như chuột sa chĩnh gạo vậy! Nhưng:

CÓ NHỮNG NGƯỜI CẢ ĐỜI VẬT VÃ TRONG BỂ KHỔ KINH DOANH VÌ.... KHÔNG BIẾT CÁCH BÁN SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO.

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực". Bạn từng đặt ra câu hỏi: "Điều gì khiến cho người này BÁN HÀNG ĐIÊN ĐẢO còn người kia thì không ?".

Câu trả lời sẽ có trong workshop Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends. Tôi cực kì tự tin rằng những chia sẻ này sẽ gieo vào bạn những ý niệm mới, ý tưởng mới trong kinh doanh online.

Và rất có thể tại một Khoảnh Khắc nào đó trong buổi chia sẻ bạn sẽ tìm ra chìa khóa- câu trả lời thay đổi hoàn toàn cách/ công việc kinh doanh online của bạn !

Tôi tin là vậy !

Được dày công nghiên cứu và tổng hợp lại từ 16 năm kinh doanh thực tế:
+ 11 năm kinh doanh online
+ 5 năm huấn luyện đào tạo bán hàng, bởi chuyên gia Nguyễn Quang Khải CEO 168Edu.

Chỉ với 4 giờ đồng hồ, trực tiếp với diễn giả Nguyễn Quang Khải để biến tất cả kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về kinh doanh online trong suốt thời gian qua của bạn thành một kết quả tuyệt vời không ngờ tới !

NHỮNG THẤT BẠI LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI ĐANG KINH DOANH:
THIẾU Ý TƯỞNG SẢN PHẨM / THIẾU NGUỒN HÀNG / THIẾU KHÁCH HÀNG

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

ĐĂNG KÝ TẠI HÀ NỘI

ĐĂNG KÝ TẠI HỒ CHÍ MINH

CÓ NHỮNG NGƯỜI CẢ ĐỜI VẬT VÃ TRONG BỂ KHỔ KINH DOANH VÌ....
KHÔNG BIẾT CÁCH BÁN SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO!

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

SẢN PHẨM TRENDS

Có những sản phẩm, bạn không cần cố gắng - khách hàng vẫn cứ lao vào mua.
Có những sản phẩm dù bạn tặng Không - Tim khách hàng cũng không đổi nhịp. Tiêu chí nào để lựa chọn sản phẩm và mô hình kinh doanh thành công ?
Và cuối cùng nhập hàng tận gốc và giúp bạn ngay lập tức tiết kiệm 10%- 30% chi phí nhập hàng

MARKETING THEO XU HƯỚNG

Bạn hoàn toàn có thể học được cách làm thế nào để thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.
Và chuyển đổi họ từ một người lạ thành khách hàng mua hàng. Biến khách hàng từ trạng thái lạnh sang khách hàng ấm và khách hàng nóng.
Cuối cùng là 7 yếu tố thúc đẩy khách hàng mua hàng của bạn

BÁN HÀNG THEO XU HƯỚNG

Người bán hàng online thường vướng phải 2 cái bẫy lớn: Không bán được hàng HOẶC càng bán được nhiều hàng càng không có thời gian.
Cập nhật quy trình bán hàng theo xu hướng mới nhất, cùng với đó là những kiến thức về hệ thống Phễu bán hàng mới
Ads Funnel - cỗ máy giúp bạn Tăng tốc công việc kinh doanh một cách tự động.

CÓ NHỮNG NGƯỜI CẢ ĐỜI VẬT VÃ TRONG BỂ KHỔ KINH DOANH VÌ....
KHÔNG BIẾT CÁCH BÁN SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO

"95% VẤN ĐỀ CỦA 1 NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE ĐẾN TỪ VIỆC THIẾU KHÁCH HÀNG & NGUỒN HÀNG ĐỘC ĐÁO"

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends là Workshop duy nhất chia sẻ, huấn luyện về cả 3 nội dung: Sản phẩm kinh doanh thành công và Marketing theo xu hướng mới, Bán hàng theo xu hướng. Trong suốt 4 giờ làm việc nghiêm túc, bạn sẽ được cập nhật những nội dung quan trọng sau:

PHẦN 1 LỰA CHỌN SẢN PHẨM KINH DOANH THÀNH CÔNG

PHẦN 2 - MARKETING THEO XU HƯỚNG MỚI

PHẦN 3 - BÁN HÀNG THEO XU HƯỚNG

"CÁCH LÀM CŨ LUÔN TẠO RA KẾT QUẢ CŨ... CHO DÙ BẠN VÙNG VẪY THẾ NÀO!"

Giảng viên: Nguyễn Quang Khải

CÓ NHỮNG NGƯỜI CẢ ĐỜI VẬT VÃ TRONG BỂ KHỔ KINH DOANH VÌ....CHỌN SAI SẢN PHẨM TỪ BƯỚC ĐẦU TIÊN!

NHỮNG HỌC VIÊN TRƯỚC HỌ NÓI GÌ

Kiến thức cực kì có giá trị, có thể áp dụng được ngay...
---> Học viên Hoàng Viết Mùa

Kiến thức cực kì có giá trị, có thể áp dụng được ngay...
---> Học viên Nguyễn Linh Nga

"CÁCH LÀM CŨ LUÔN TẠO RA KẾT QUẢ CŨ...CHO DÙ BẠN VÙNG VẪY THẾ NÀO!"

Chuyên Gia Uy Tín Nói Về Tôi

Một trong những chuyên gia về nhập hàng tận gốc và kinh doanh theo Trends, sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tìm sản phẩm bán chạy, nhập hàng tận gốc và đẩy bán hàng. Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ chủ động được nguồn hàng và tự nhập hàng tận gốc, tiêu chí lựa chọn hàng, hàng nào theo xu hướng, hàng nào dễ bán...rồi bán chúng như thế nào...
Nguyễn Vĩnh Cường
Chuyên gia Marketing

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN THAM GIA CÁC LỚP HỌC

Học viên Thông Nguyễn đàm phán giảm 50%

Học viên Tín Nguyễn nhập lô hàng từ 1688

Học viên Trần Quân Học xong mua hàng "mừng không tả"

Học viên Đặng Trọng Khang đàm phán 628 tệ giảm còn 268 tệ (giảm 63%)

Học viên Võ Như Cảnh đàm phán 340 tệ giảm còn 245 tệ

Học viên Nguyễn Hiên U70 Sài Gòn học xong mua đơn hàng 1 tỷ đồng

Những câu hỏi thường gặp

Có 168 vé Miễn phí. Hết vé miễn phí, bạn cần chi trả 998.000 VND để tham dự. Hãy đăng ký ngay bởi vé miễn phí sẽ hết rất nhanh !

Đây có thể là lần duy nhất trong năm 2020

Khoá học Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends chỉ tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Khi đến lớp, hãy mang theo tinh thần học hỏi & giấy, bút để ghi chép.

Đến với lớp học này, bạn chỉ cần có khát khao Hoặc phát triển công việc kinh doanh online của mình. Hoặc lựa chọn đúng hướng kinh doanh online khi mới bắt đầu

Để tham dự, bạn cần ở trong độ tuổi từ 23 đến 55 tuổi Lưu ý: Lớp học này TUYỆT ĐỐI không dành cho sinh viên và các bạn trẻ dưới 22 tuổi

Nếu bạn là người trưởng thành đang kinh doanh online hoặc đang chuẩn bị bắt đầu kinh doanh online muốn đạt những kết quả bền vững thì lớp học này dành cho bạn.

Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh Theo Trends đơn thuần là workshop chia sẻ về kinh doanh online. Chúng tôi không đề nghị bạn tham gia vào bất cứ mạng lưới đa cấp nào. Bản thân diễn giả và đơn vị tổ chức cũng không phải thành viên của tổ chức kinh doanh theo mạng nào.

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.