CLICK PUSH SALES

Giúp bạn bán lẻ và tuyển đại lý online Tạo ra 1000 đơn hàng và hệ thống bán hàng tự động cho riêng bạn

Trực tiếp 3 ngày cùng Doanh nhân/Diễn giả NGUYỄN QUANG KHẢI

Tại Hà Nội, Ngày

Không những chỉ cho bạn cách tăng doanh thu trực tiếp nhờ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mà còn giảm chi phí trực tiếp nhờ quy trình vận hành được tối ưu hoá.

Xin chào! Tên tôi là Nguyễn Quang Khải

Bạn có biết! Tất cả các yếu tố của một bài quảng cáo bán hàng đều được thiết kế để khiến khách hàng tiềm năng của bạn mua hàng và mục đích duy nhất của nội dung quảng cáo là khiến mọi người đọc nội dung. Chính vì vậy bạn cần có đầy đủ thông tin cũng như nội dung hình ảnh, video, bài viết về sản phẩm, để cung cấp cho khách hàng và giúp họ ra quyết định mua hàng

Như bạn biết, hành vi khách hàng ngày càng tinh vi hơn khi họ mua hàng trên online. Khách hàng sẽ không ra quyết định mua hàng ngay khi bạn đưa ra lời đề nghị mua hàng nếu như bán theo cách thông thường chạy quảng cáo để bán hàng. Theo một thống kê cho thấy:

- Có 21% khách hàng tìm kiếm thông tin qua điện thoại trước khi đặt mua một đơn hàng online.
- Có 34% muốn so sánh giá cả
- Có 27% muốn vào thăm website nhãn hàng
- Có 23% muốn tìm mã giảm giá.

Những con số trên cho thấy khách hàng không còn ra quyết định mua hàng ngay khi bạn chạy quảng cáo và bán hàng cho họ. Mà khi thấy quảng cáo của bạn họ sẽ hỏi giá tìm thêm thông tin chưa đưa ra quyết định mua hàng ngay.

Và... Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ tiền túi, chỉ để chi trả tiền cho quảng cáo mà khách hàng sẽ quay lưng đi ngay. Nếu bạn chỉ chia sẻ nội dung bán hàng nhàm chán. Họ cần thêm thông tin để có thể ra quyết định mua hàng. Để giúp khách hàng nhanh chóng tin bạn và nhanh chóng thôi thúc họ mua sản phẩm của bạn

Kinh doanh là bài toán giữa "Sản phẩm - Khách hàng - Bán hàng". Và Tăng doanh thu, Giảm chi phí, Tăng lợi nhuận là đích đến cuối cùng của bất kì người kinh doanh online nào. Lớp học Click Push Sales sẽ giúp bạn giải quyết triệt để được vấn đề trên.

Lớp học Click Push Sales ra đời giúp bạn:

- Tăng khả năng cạnh tranh cao hơn đối thủ của bạn nhờ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, cung cấp thêm nhiều thông tin hơn cho khách hàng và giúp bạn nhanh chóng bán được nhiều hàng hơn

- Tăng doanh thu trực tiếp nhờ thu hút nhiều khách hàng và bán lại cho khách hàng nhiều lần

- Giảm chi phí trực tiếp nhờ quy trình vận hành được tối ưu hoá, đội ngũ nhân sự đạt năng suất lao động cao hơn
và tạo ra công việc kinh doanh bền vững hơn...

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực".

Câu trả lời sẽ có trong lớp học Click Push Sales.

KHÓA HUẤN LUYỆN GIÚP GÌ CHO BẠN?

NỘI DUNG KHÓA HUẤN LUYỆN

(Bạn sẽ học được gì từ "CLICK PUSH SALES")

MODULE #1: THIẾT KẾ PHỄU BÁN HÀNG

Phễu bán hàng giúp bạn trong việc chuẩn hóa quy trình bán hàng và sáng tạo cách thức bán hàng để rút ngắn thời gian chúng ta chuyển hóa một khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua hàng hoặc biến khách hàng lạ thành khách hàng lâu dài với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

MODULE #2: XÂY DỰNG LANDING PAGE, SALEPAGE:

-Tự thiết kế trang web thành thạo theo ý của bạn
-Có công cụ sẵn hỗ trợ trong lớp học
-Tạo ra hàng nghìn trang web chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn
-Tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy bán hàng, tối ưu chi phí vận hành.
-Tạo ra hệ thống upsell, dowsel, web mồi
-Xây dựng hệ thống chốt sales tự động

MODULE #3: QUẢNG CÁO FACEBOOK

-Chạy quảng cáo từ cơ bản đến chuyên sâu
-Phân tích, đánh giá chỉ số quảng cáo
-Tối ưu chi phí quảng cáo.
-Thống kế, báo cáo chiến dịch, tối ưu các chiến dịch quảng cáo.
-Cách tăng ngân sách quảng cáo mà vẫn hiệu quả.
-500 Conten mẫu để chạy quảng cáo.

MODULE #4: AUTOMATION / CHATBOT

- Xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng tự động
- Quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng
- Thiết lập chiến dịch chăm sóc khách hàng
- Nuôi dưỡng khách hàng, chăm sóc và bán lại

MODULE #5: KỊCH BẢN CHỐT SALE

- Kịch bản chốt sales qua telesales
- Kịch bản chốt sales qua tin nhắn, inbox
- Tài liệu biểu mẫu quy trình xử lý chốt sales hiệu quả

MODULE #6: TỰ ĐỘNG THU HÚT & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (CRM)

- Tự động hóa công việc marketing bán hàng
- Xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng tự động
- Thu hút khách hàng một cách tự động
- Quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng vào Google Sheet
- Tự động gửi Email cho khách hàng sau khi đặt hàng...

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Học phí: 7.000.000 VNĐ

Thời gian và địa điểm:

ƯU ĐÃI CÓ GIỚI HẠN THỜI GIAN

*** Thông tin được bảo mật 100%

TRỌN BỘ QÙA TẶNG

Trị Giá: 50.000.000 VND

CHÚNG TÔI CAM KẾT

KHÔNG LÝ THUYẾT

Không mát xa não, không lý thuyết suông và thực hành ngay tại lớp

THỰC CHIẾN

Chỉ dạy những gì đã thực chiến và có thành quả trong gần 10 năm Làm phim, Kinh doanh và Truyền thông - Marketing

ĐỒNG HÀNH

Cam kết đồng hành và hoàn tiền 100% nếu học viên không nhận được giá trị

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

DOANH NHÂN/ DIỄN GIẢ

DOANH NHÂN/ DIỄN GIẢ

Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Online Nguyễn Quang Khải là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Thế Giới Phụ Kiện, Gifthaus Jsc, Nội Thất Tiện Ích Jsc, 1688Express Viet Nam, 168Edu Viet Nam và nhiều hệ thống kinh doanh Online Amazon FBA, Shoptify.

Hiện đang tư vấn, xây dựng cho các doanh nghiệp về Nguồn hàng - Phễu Bán Hàng - Mô Hình Kinh Doanh - Hệ Thống Bán Hàng & Maketing

Với hàng ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về Nhập hàng tận gốc, Marketing & Bán hàng Online – Nguyễn Quang Khải được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người đồng hành”

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Những câu hỏi thường gặp​

Click Push Sales là khóa huấn luyện được thiết kế học tập 3 ngày trực tiếp và có những video để bạn học Online (Bạn có thể học ở bất cứ đâu, không phụ thuộc vào địa điểm - thời gian) . Lộ trình học tập cụ thể như sau:
- Các buổi học trực tiếp (Học về tư duy, chiến lược, công cụ, )
- Video ghi hình các khóa học trong Membership để xem và thực hành làm theo
- Support hỗ trợ giải đáp hàng tuần
- Tài khoản học có giá trị trọn đời

Lớp học này chắc chắn là hiệu quả với bạn. Với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng, trải qua nhiều mô hình kinh doanh thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác. Làm cách nào để, bạn có thể xây dựng hệ thống tự động hóa cho việc kinh doanh online của mình thành công và đưa ra nhiều ý tưởng cho bạn. Sau đó, nếu có cơ hội chúng ta sẽ làm ăn chung. Bạn sẽ nhanh chóng biết được chính xác mô hình kinh doanh nào sẽ hoạt động hiệu quả, trước khi bạn đầu tư thời gian để theo đuổi nó.

Trải qua 3 buổi học thì bạn đã thấy những gì tôi và đội nhóm hướng dẫn bạn tại lớp học đều là những gì tôi đã làm, và nó THỰC TẾ - THỰC DỤNG - CÓ THỂ ÁP DỤNG được ngay. Không có màu mè lý thuyết suông.
Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập xây dựng một hệ thống kinh doanh online. CLICK PUSH SALES bao gồm những tài liệu cực kỳ chi tiết về việc tìm ý tưởng, xây dựng website chuyển đổi và bán hàng bằng cách sử dụng các quy trình độc quyền mà chúng tôi đã tạo ra. Bạn cũng sẽ nhận được các bài học video độc quyền, phân tích, nghiên cứu và được ghi hình lại để bạn có thể học trước, giúp bạn có nền tảng trước khi bạn tham gia vào kinh doanh. Trên thị trường chưa có khóa học nào khác sánh bằng.

Tôi không thể hứa với bạn kết quả cụ thể. Nhưng từ những kiến thức mà tôi đã dạy cho bạn, chỉ cần bạn làm theo và thực hành ngay lập tức những gì đã được dạy. Tôi tin chắc bạn có thể có kết quả trong khoảng thời gian nhất định.
Bằng mọi khả năng, nguồn lực của mình, tôi sẽ sẵn sàng giang tay và giúp đỡ bạn chỉ cần bạn làm gặp khó khăn thì tôi và đội nhóm sẽ luôn support và hướng dẫn bạn.
Tất cả chúng ta bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Tất cả chúng ta đều có thị trường khác nhau. Sẽ không có ý nghĩa gì khi hứa hẹn một “kết quả phù hợp với tất cả” Như bạn có thể thấy, đợt vừa qua một trận đại dịch đã quét đi tất cả, không có gì là không thể, nếu bạn không nhanh chóng học cách thức để bán hàng, và xây dựng công việc trên online thì sẽ có rất nhiều người khác, học làm nhanh hơn bạn. Và có thể chúng ta cũng sẽ gặp lại nhau trong vài lớp học miễn phí của tôi.

Tôi không bao giờ khuyến khích các học viên VAY TIỀN để tham gia các khóa huấn luyện của Tôi. Nếu như hiện tại bạn vẫn không thể có đủ số tiền để tham gia CLICK PUSH SALE - Trở thành những Nhà Kinh Doanh Chuyên Nghiệp, có nghĩa chương trình chưa phù hợp cho bạn.
Hãy nỗ lực học tập những kiến thức tôi đã dạy trong các chương trình miễn phí của tôi để kiếm được tiền, và chúng ta sẽ gặp lại nhau lần tới

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

.

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.