30Days Auto Content

For Marketing & Sales Giúp Bạn Thu Hút - Dẫn Dắt - Xây Dựng Niềm Tin - Bán Hàng​

... Bản kế hoạch tự động hoá ý tưởng, cách làm, biểu mẫu trong 30 ngày

Bộ Tài Liệu 30Days Content Auto Giúp Bạn Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng, Bán Được Nhiều Hàng Hơn Và Đột Phá Doanh Số Bán Hàng

Đúng Vậy! Nó Thực Sự Hiệu Quả

Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ tài liệu 30Days Content Auto tạo ra được những tuyến nội dung hay khiến người đọc mê mẩn đọc từ đầu đến cuối... Và tạo lên những bài viết lôi cuốn, trở thành một người xuất chúng có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Xin Chào Tôi là Nguyễn Quang Khải. Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau (hay lần đầu bạn nhận được thông tin từ tôi), Tôi xin tự giới thiệu một vài thông tin về mình để chúng ta cùng làm quen nhé:

Tôi hiện đang là Ceo 168Edu Việt Nam. Chuyên về huấn luyện đào tạo Kinh doanh & Bán Hàng Online, cũng như là Founder của 1 vài công ty khác như:

Lĩnh vực Logistic – 1688Express | Công nghệ – ClickSales | Mỹ Phẩm – Charovy & Ynosa, | |Ecommerce – FBA & Shopify | Bán hàng Online – 168Market

Với 16 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kinh doanh & bán hàng Online, tôi sẽ giúp cho bạn có kết quả kinh doanh mà bạn mong muốn, bằng các hoạt động như:

1. Hướng dẫn, phân tích & thiết kế những Mô hình kinh doanh Online phù hợp và hiệu quả

2. Tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, làm việc với Nhà Cung Cấp để sản xuất sản phẩm OEM – ODM

3. Huấn luyện & đào tạo các kỹ năng liên quan đến bán hàng, marketing Online

4. Giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh & bán hàng Tự động

5. Huấn luyện đội nhóm, phát triển cá nhân, leadership

Không biết bằng một may mắn thuần túy nào đó bạn có mặt tại đây website này, có thể bạn kích vào một website, một quảng cáo hay đơn giản là một người bạn của bạn đã giới thiệu cho bạn.

Nhưng tôi ... Xin chúc mừng bạn vì đã có cơ hội biết được thông tin này sớm hơn những người khác. Bởi nó chỉ có giới hạn với số người nhận.

Xem Kết Quả Tuyệt Vời Của Những Người Đã Biết Đến Nó Ở Bên Dưới

Bạn mất quá nhiều thời gian đăng bài tìm kiếm nội dung hữu ích mà khách hàng đang quan tâm

Nội dung khô khan nhàm chán, khiến tương tác của bạn bị giảm dần. Đôi khi đang nhiều khiến khách hàng nghĩ rằng bạn đang spam, thậm chí không bán được hàng.

Bài đăng của bạn trên các trang mạng xã hội lẹt đẹt vài like vài share hoặc thậm chí không có ai tương tác. Khiến bạn tiếp cận ít khách hàng tiềm năng và bán được ít hàng hơn.

Bạn mong muốn có những nội dung đăng chất lượng ngàn like ngàn share khiến khách hàng bị thu hút bởi chính bạn.

Các bài đăng trên mạng xã hội của bạn chỉ tập chung bán hàng và bán hàng mà bạn không biết rằng để bán được nhiều hàng hơn bạn cần phải có nhiều nội dung chất lượng hơn, thay vì các bài đăng bán hàng khô khan nhàm chán.

Bạn mong muốn xây dựng được các nội dung chất lượng, tiếp cận được nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn nhưng chưa tìm được cách nào phù hợp.

tôi muốn nói rằng đó không phải là lỗi của bạn
chỉ bởi vì bạn chưa tìm ra được phương pháp mà thôi

Chính vì vậy tôi nghiên cứu tìm tòi ra bộ tài liệu mang tên "30DAYS AUTO CONTENT" giúp tôi thành công khi truyền tải nội dung lên các trang mạng xã hội. Mà còn giúp được rất nhiều người khác, rất nhiều người thực hiện theo và đã có kết quả.

Họ đã biết cách làm nội dung khách hàng biết đến họ nhiều hơn, và tỉ lệ bán được hàng cao hơn. Chính vì vậy, tôi đã đóng gói lại và tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết bí quyết đó

Bộ tài liệu "30DAYS AUTO CONTENT​"

4 Bước Đơn Giản Để Biến Trang Facebook Cá Nhân Của Bạn Thành Một "Cỗ Máy" Tạo Ra Khách Hàng Mơ Ước Mới Một Cách Tự Nhiên!

Thu hút chính xác khách hàng tiềm năng

Dẫn dắt khách hàng từ một người lạ

Xây dựng niềm tin với khách hàng

Bán hàng và giúp đỡ khách hàng

Điều Tuyệt Vời Là, Sau Khi sử dụng bộ tài liệu "30DAYS AUTO CONTENT​" và Thiết Lập Xong… tôi có tới 24.515 người theo dõi

Thật khó tin đúng không.

Hãy tưởng tượng xem sẽ như thế nào khi bạn có 24.515 người theo dõi. Và điều tuyệt vời đây chính xác là những khách hàng mơ ước của bạn

Nếu như "30DAYS AUTO CONTENT" giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn để có nội dung hay hơn và hấp dẫn hơn, liệu bạn có sẵn sàng chi trả cho bộ tài liệu đó không.

Bạn sẽ nhận được những món quà kèm
theo khi đặt mua bộ tài liệu "30DAYS AUTO CONTENT"

Tại sao "30DAYS AUTO CONTENT" lại có giá 85.000 vnđ?

Tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tìm kiếm, thu hút và gìn giữ khách hàng trong hoạt động bán hàng, content là một phần không thể thiếu của hoạt động bán hàng, và tôi nghĩ rằng những người bán hàng khác, họ cũng rất cần phải có content giống như tôi

Vì vậy tôi và đội nhóm 168Edu đã đúc kết và tổng hợp lại từ nhiều nguồn tài liệu tham khảo thành bộ "30DAYS AUTO CONTENT" Giúp Bạn Lên Kế Hoạch 30 Ngày Ý Tưởng Kèm Nội Dung Mà Không Cần Phải Mất Thời Gian Tìm Kiếm.

Tôi đã gửi cho một số học viên sử dụng và thật bất ngờ tỷ lệ đăng bài có nhiều lượt tương tác ngay lập tức chỉ trong thời gian ngắn.

Trong quá trình kinh doanh tôi đã tổng hợp và biên soạn lại dựa trên nhiều tài liệu sưu tầm khác nhau, thành một bộ "30DAYS AUTO CONTENT".

Đừng chần trừ gì nữa hãy kéo xuống bên dưới và bấm vào nút đặt mua ngay để sở hữu bộ "30DAYS AUTO CONTENT".

Tôi chắc chắn khi bạn sở hữu bộ lịch này tỉ lệ đăng bài của bạn sẽ cải thiện rõ rệt, và bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều hàng.

Hãy để tôi thẳng thắn một chút ...

Nếu bạn không cho rằng mình là một người hành động, ưu đãi này không dành cho bạn.

Và bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm cho mình nhiều giờ mỗi ngày và chục triệu chi phí mỗi tháng. Nhưng nếu bạn là người hành động...

Và bạn mong muốn có thêm nhiều khách hàng, xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách mua hàng để phát triển công việc kinh doanh của mình...bạn có thể thấy tài liệu này nó tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Nếu ngày mai bạn quay lại rất có thể website này sẽ được gỡ xuống và ưu đãi không còn nữa hãy bấm vào nút đặt hàng để đặt mua bộ "30DAYS AUTO CONTENT" ngay lập tức

Chỉ với: 85.000 vnđ

Khoản đầu tư có hời với bạn đúng không nào.

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

.

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.